Cám Ơn Quý Khách Đến Với TUINHUAPVC.COM

Trong kinh doanh, quảng cáo sản phẩm chiếm phần thành công quan trọng, đưa thương hiệu sản phẩm ra thị trường rộng hơn. Thậm chí thương hiệu còn tồn tại hàng thế kỷ, từ thế kỷ này sang thế kỷ khác…..

Vì vậy việc in ấn để quảng cáo cho sản phẩm của mình là một trong những khâu quan trọng nhằm để nhận diện thương hiệu và tôn vinh ưu điểm sản phẩm của mình hơn. Quý khách cần chiến dịch quảng cáo cho thương hiệu của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi để có dược đúng nhu cầu sản phẩm theo ý muốn của quý khách.

Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp bao bì nhựa mềm PVC, PP, TPU, PA simili, ….Các nguyên phụ liệu bao bì phục vụ cho ngành may mặc, quảng cáo và văn phòng phẩm. Với kinh nghiệm thâm niên lâu năm chuyên sản xuất bao bì nhựa, bìa văn phòng phẩm, công ty chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho quý khách những sản phẩm hài lòng với chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi nhận hợp đồng sản xuất gia công phục vụ cho các cửa hàng, đại lý bán lẻ, nhà phân phối, công ty du lịch, trường học,công ty xuất nhập khẩu,các đơn vị công ty tổ chức làm quà tặng, khuyến mãi, quảng cáo…

Liên hệ cụ thể báo giá đặt hàng : 0909.102.365 ( Mr. Đạt )

Email: Tuinhuapvc@gmail.com